Tướng phụ nữ vô mao là xấu hay tốt? Đàn ông lấy vào có tan nhà nát cửa?

Tướng phụ nữ vô mao từ xa xưa đã được đánh giá là không tốt về mặt tướng số. Theo nhân tướng học có câu “vô mao bần chi tử” hàm ý chỉ phụ nữ không có lông mao thường bần hàn và kém cỏi, họ không có số hưởng phúc. Nhiều người cho rằng, phụ nữ vô mao sẽ ảnh hưởng tới sinh sản cũng như đời sống “chăn gối” hàng ngày.

Tướng phụ nữ vô mao là gì?

Trên cơ thể người, lông phân bổ ở nhiều vị trí khác nhau. Bình thường, lông vùng kín sẽ xuất hiện khi bước vào độ tuổi dậy thì, có thể rậm hoặc thưa tuỳ vào gen và yếu tố hoocmon trong cơ thể của mỗi người, có màu đen sậm. Hiện tượng “vô mao” ám chỉ tình trạng những người phụ nữ mà vùng mu sinh dục không có lông hoặc rất thưa thớt. Thực chất, tình trạng này có thể là yếu tố cơ địa, đặc tính riêng theo chủng tộc hoặc nằm trong bệnh cảnh rụng lông tóc nói chung do sang chấn tâm lý.

tuong-phu-nu-khong-co-long-mu

Trong nhân tướng học, tướng phụ nữ vô mao có tính cách, sự nghiệp và tình duyên như sau:

  • Tính cách: Đa số những người này sẽ có tính tình khá nhút nhát, họ luôn e sợ mọi thứ xung quanh. Chính vì thế, họ thường không thích những nơi ồn ào, chỉ muốn thu mình tĩnh lặng. Mối quan hệ xã hội của họ cũng không rộng nhưng họ sống rất chân thành, hiền hậu.
  • Tình cảm, hôn nhân: Tướng phụ nữ vô mao thường làm mất lòng người khác, chuyện tình cảm của họ không mấy suôn sẻ. Chuyện chăn gối của người này cũng không giỏi nên không biết giữ nhiệt hạnh phúc gia đình. Họ sẽ bị đối phương chi phối, không có tiếng nói và chịu nhiều uất ức.
  • Công danh sự nghiệp: Do có tính nhút nhát nên họ thường không đạt được nhiều thành tựu cao. Cuộc sống của họ chỉ cố gắng cho sự ổn định, không muốn thay đổi, cũng không có đột phá.

Vì sao phụ nữ lông mu ít hoặc không có lông mu?

Lông vùng kín là một bộ phận trên cơ thể, khi nó xuất hiện như đánh dấu sự trưởng thành của các thiếu nữ. Tuy nhiên, một vài trường hợp tướng phụ nữ lông mu ít hoặc không có lông mu. Điều này có thể là do những nguyên nhân sau:

  • Rối loạn nội tiết giới tính: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến phụ nữ không có lông ở vùng kín. Bởi vì sự phát triển lông trên cơ thể của chúng ta bị chi phối bởi các hormone giới tính. Trong trường hợp hormone giới tính sản sinh quá ít hoặc gặp trục trặc trong quá trình điều tiết thì sẽ khiến cho phần lông không mọc hoặc mọc rất ít.
  • Do di truyền: Nguyên nhân lông mu không mọc cũng có thể là do di truyền từ bố mẹ sang con cái, điều này cũng xảy ra ở nhiều gia đình.
  • Một nguyên nhân nữa là do mắc các bệnh sinh lý, đang sử dụng các loại thuốc điều trị gây ảnh hưởng đến nội tiết tố nên là khiến cho lông vùng kín mọc ít đi hoặc không mọc.

Tướng phụ nữ vô mao (tướng phụ nữ không có lông mu) thì sao?

Lông mu ngoài việc thể hiện sự khác biệt về giới tính thì việc không có lông mu sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sinh hoạt cũng như đời sống hàng ngày. Đối với tướng phụ nữ vô mao sẽ được thể hiện qua góc độ nhân tướng học và thẩm mỹ:

Nhân tướng học phụ nữ vô mao

Theo nhân tướng học, xem tướng vùng kín phụ nữ cũng sẽ cho chúng ta biết thêm phần nào về vận mệnh, tương lai. Đối với tướng phụ nữ không có lông mu trong dân gian có câu “vô mao bần chi tử” hàm chỉ người phụ nữ có ít lông vùng kín hoặc không có thì thường kém cỏi, tự ti mặc cả và không dám tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Cuộc sống của những người phụ nữ không có lông mu cũng rất khó khăn, bần hàn. Nếu người đàn ông nào lấy vợ “vô mao” thì sẽ được coi là gặp xui xẻo, ảnh hưởng nhiều đến đường công danh và sự nghiệp. Ngoài ra, hình ảnh tướng phụ nữ vô mao thường được nhận xét là không đoan chính, không nên lấy làm vợ. Thậm chí, nếu lấy người phụ nữ này thì người chồng có thể chết bất đắc kỳ tử, không có con nối dõi, cản trở việc duy trì nòi giống cũng như đường tài lộc nếu lấy vợ “vô mao”.

Trái lại, phụ nữ rậm lông đàn ông được nhờ, ám chỉ là những người phụ nữ lông mu rậm thì sẽ giỏi trong việc sinh hoạt và cũng được cho là mắn đẻ.

Theo góc độ thẩm mỹ: Phụ nữ không có lông mu có đẹp không?

Những tư tưởng trên là quan niệm về nhân tướng học phương Đông (những quan niệm này có phần cổ hủ và lạc hậu). Khi xét theo góc độ khoa học thì việc không có lông mu không hề gây nên những ảnh hưởng tiêu cực nào đối với sức khoẻ sinh sản con người.

Phụ nữ không có lông mu có đẹp không?

Thậm chí, hiện nay việc cạo hoặc tỉa lông mu đang trở thành những xu hướng mới và đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những chị em phụ nữ. Có một thắc mắc rằng, đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín không?

Việc “dọn cỏ” vùng kín khiến phái nữ càng trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn và cũng như giúp họ tự tin hơn mỗi khi diện những bộ đồ sexy, gợi cảm. Đặc biệt, có những ý kiến cho rằng, nhiều cánh mày râu còn bị thu hút đặc biệt bởi những chị em không có lông mu hoặc lông vùng kín được tỉa gọn gàng.

Không những thế, việc lông mu xung quanh “cô bé” được dọn dẹp thường xuyên còn giúp phái nữ phòng tránh được những căn bệnh viêm nhiễm âm đạo nguy hiểm, đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt. 

Không có lông mu có xui không?

Không có lông mu có xui không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo nhân tướng học, âm hộ vô mao bần chí tử được cho là xui xẻo, ảnh hưởng đến đường công danh và sự nghiệp của người chồng của mình. Tuy nhiên, đây là cách nghĩ sai lệch. 

Những người có âm hộ vô mao vẫn sinh con và có cuộc sống bình thường.  Chị em vẫn có kinh nguyệt, vẫn có ham muốn tình dục thì chức năng sinh sản ít bị ảnh hưởng. Không có lông vùng kín chỉ là do các nang lông ở chỗ nhạy cảm này không có thụ thể hoặc thụ thể không đáp ứng với nội tiết tố.

Phụ nữ không có lông mu (vô mao) có sao không? 

Phụ nữ không có lông mu có sao không? Trong xã hội cổ đại, vì địa vị của phụ nữ rất thấp nên mấu chốt quyết định tương lai của một người con gái chính là gia đình chồng. Bởi vậy nên, đàn bà vô mao sẽ cả đời bần hàn, không sinh con được và có sức khoẻ không được tốt.

Nhiều chị em lo sợ rằng phụ nữ không có lông mu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Trên thực tế, lông vùng kín chỉ có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục là chính, nếu không có lông mu thì chúng ta vẫn có thể vệ sinh vùng kín bằng cách vệ sinh thường xuyên là được.

Nhiều người lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín để loại bỏ hoàn toàn lông mao
Nhiều người lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín để loại bỏ hoàn toàn lông mao

Ngoài ra, việc không có lông mu cũng không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hoạt động tình dục và không có căn cứ khoa học nào để đưa ra dự đoán về tính cách, vận mệnh của con người. Tuy vậy bạn hãy tập trung vào việc làm se khít vùng kín để tăng thêm độ thăng hoa trong cuộc yêu.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi Dịch vụ se khít vùng kín, Thẩm mỹ Trẻ hóa vùng kín, Làm hồng cô bé bằng công nghệ cao tại Medic Skin. Để lại số điện thoại để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, tướng phụ nữ không có lông mu không phải là một vấn đề quá nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng. Do đó, các chị em nếu có tướng phụ nữ vô mao thì không cần phải quá lo lắng. Thay vào đó, hãy chăm sóc “cô bé” thật khoẻ mạnh. Đây chính là bí kíp đơn giản giúp bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn trong mắt bạn đời.

Vậy tướng phụ nữ vô mao ám chỉ tình trạng những người phụ nữ mà vùng mu sinh dục không có lông hoặc rất thưa thớt. Theo nhân tướng học đối với nữ giới lại có câu ví quan niệm “Vô mao bần chí tử”, ý chỉ hình ảnh phụ nữ không có lông mu thường bần hàn, kém cỏi. Nếu lấy vợ “vô mao”, họ thường bị đánh giá khó sinh con, gây “cản trở” cho chồng và gia đình nhà chồng trong việc phát triển công danh và sự nghiệp. Tuy  nhiên đây là quan niệm xưa cũ, phụ nữ không có lông mao không bị ảnh hưởng gì với đời sống tình dục và tình cảm gia đình.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ về tướng phụ nữ vô mao của Medic Skin, bạn đã có cái nhìn đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc vùng kín hàng ngày thật chỉn chu để luôn thu hút mọi ánh nhìn từ đấng mày rau trong những đêm “yêu” ngọt ngào nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN