Tướng số vận mệnh của phụ nữ có bàn tay dùi đục

Người xưa thường có câu “tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”. Đôi bàn tay không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số. Theo nhân tướng học, phụ nữ có bàn tay dùi đục có cuộc sống vất vả, bần hàn, cực khổ, nghèo khó, gặp nhiều gian nan thử thách.

Bàn tay dùi đục là gì?

Bài tay dùi đục (bàn tay dùi trống) hay còn được gọi là bàn tay thô. Bàn tay này có đặc điểm là những đầu ngón tay to hơn so với những đốt khác, phần móng tay mọc lồi ra tròn một cách bất thường có hình dáng tựa như chiếc thìa úp ngược và đầu ngón tay thì dài lên. Bàn tay dùi đục được cho là dáng tay xấu, không làm trong tiêu chuẩn bàn tay đẹp.

ban-tay-dui-duc
Bàn tay dùi đục

Trong y học, ngón tay dùi đục là biểu hiện của bệnh giãn tĩnh mạch do các mô xa như các đầu chi không được cung cấp đầy đủ oxy. Điều này khiến những mạch máu ở đây phản ứng với cơ thể thông qua cách tăng lượng tuần hoàn để tăng lượng oxy cung cấp đến các mô.

Phụ nữ có bàn tay dùi đục thì sao? Sướng hay khổ

Phụ nữ có bàn tay dùi đục theo nhân tướng học được coi là khổ. Về tính cách, công việc và tình duyên đều không được thuận lợi.

Tính cách người có bàn tay dùi đục

Phụ nữ có bàn tay dùi đục thường có tính cách cộc cằn, thô bỉ, nóng nảy, không biết cách ứng xử nên hay làm mất lòng nhiều người. Họ rất dễ gặp nhiều chuyện bất trắc trong làm ăn. Đặc biệt, sức khoẻ của họ cũng không được tốt, thường xuyên bị đau ốm, lao lực do phải lo lắng suy nghĩ nhiều về công việc làm ăn.

Cuộc đời người có bàn tay dùi đục

Người có bàn tay hình dùi đục có cuộc sống vất vả, bần hàn, cực khổ, nghèo khó và làm việc gì cũng gặp nhiều gian nan, thử thách. Hầu như những người này thường phải làm việc tay chân, lao động cực nhọc hơn người khác. Chính vì thế, tay chân của họ thô, cứng và không được mềm mại.

Tình duyên phụ nữ có bàn tay dùi đục

Về chuyện tình cảm, phụ nữ có bàn tay dùi đục cũng không gặp thuận lợi cho lắm trong tình duyên. Tình cảm của họ luôn lận đận, khó tìm được ý chung nhân. Nếu đã kết hôn thì cuộc sống hôn nhân cũng không được thuận thành. Vợ chồng thường hay xảy ra cãi vã, bất hòa thậm chí có thể dẫn đến chia ly, mỗi người một phương, gia đình ly tán.

Tại sao nói tay búp măng thì sướng, tay dùi đục thì khổ?

Nhiều người quan niệm rằng “tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ”. Nghĩa là những người có bàn tay búp măng thường có cuộc sống sung sướng, còn tay dùi trống thì thường có khó khăn, vất vả. 

Đặc điểm của người có bàn tay búp măng

Những người có bàn tay búp măng thường có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng, nồng hậu, cân bằng và giàu lòng vị tha. Những người này làm việc gì cũng cẩn trọng, có tình có lý nên được nhiều người quý mến.

Đặc điểm của người có bàn tay búp măng
Đặc điểm của người có bàn tay búp măng

Ngoài ra, họ còn khéo léo trong ứng xử, ăn nói nhỏ nhẹ, duyên dáng, cư xử cũng rất có chừng mực và luôn ý tứ. Những người có bàn tay búp măng nếu làm việc trong các lĩnh vực về y học, nghệ thuật, giao tiếp và sẽ gặt hái được thành công lớn. Họ có cuộc sống sung túc giàu sang, an nhàn và không phải lo nghĩ nhiều.

Hầu hết, những người có bàn tay búp măng là những người được gia đình hết mực yêu thương, chiều chuộng. Họ sinh ra trong hoàn cảnh khá giả giàu sang và lớn lên có nhiều bạn tốt, luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Sau khi trưởng thành đến tuổi trung niên, những người này cũng có phải lao động, bươn chải nhưng không đáng kể. Công việc của họ kiếm được nhiều tiền nên tài chính rủng rỉnh, sống thoải mái.

Đặc điểm của người có bàn tay dùi đục

Theo nhân tướng học, phụ nữ có bàn tay dùi đục thường phải làm việc chân tay nhiều hơn người khác. Chính vì thế, tay chân họ thô to, cuộc sống của họ sau này cũng sẽ nghèo khổ, khó nhọc, làm lụng kiếm ăn vô cùng vất vả. Số mệnh đã định cho họ sẽ sống khổ sở như vậy đến cuối đời. Chính vì vậy mà người sở hữu bàn tay dùi đục được cho là tướng phụ nữ có bàn tay khổ.

Tướng số vận mệnh của phụ nữ có bàn tay dùi đục
Đặc điểm của người có bàn tay dùi đục

Tuy có cuộc sống nghèo khổ nhưng họ lại có được hạnh phúc là gia đình luôn hoà thuận. Mọi thành viên trong gia đình họ đều yêu thương nhau, tuy nghèo nhưng luôn giàu tình cảm, ăn không đủ no nhưng sống cuộc đời bình an, yên ổn. Đây có thể được coi là nghèo khổ trong chân tình.

Cách cải thiện tướng bàn tay dùi đục

Phụ nữ có bàn tay dùi đục được xem là điều không tốt, do đó nhiều chị em có mong muốn cải thiện tướng bàn tay này. Bạn có thể cải thiện tướng bàn tay này bằng các cách sau:

  • Massage ngón tay và bàn tay khi thoa kem dưỡng tay: Kem dưỡng da tay sẽ thấm sâu hơn khi được massage thay vì thoa nhẹ lên da tay. Đặc biệt, massage ngón tay và bàn tay sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu tại đây, ngăn chặn việc sưng tấy các đốt ngón tay.
  • Tập các bài tập cho tay: Các động tác tập thể dục sẽ giúp cải thiện tướng bàn tay dùi đục một cách rõ ràng. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện, chỉ sau một thời gian bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.
  • Công nghệ trẻ hoá bàn tay Therapy 6D: Đây là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục những nhược điểm của bàn tay dùi trống, chỉ với 1 liệu trình duy nhất, giúp bạn sở hữu bàn tay búp măng mềm mại, mịn màng.

Trên đây là những thông tin về phụ nữ có bàn tay dùi đục theo nhân tướng học. Tướng phụ nữ này thường có vận mệnh vất vả, khổ cực. Do đó, bạn có thể cải thiện tướng tay này bằng cách sử dụng công nghệ trẻ hoá bàn tay Therapy 6D để sở hữu được đôi bàn tay như mong muốn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN