Tướng tay người tài giỏi có số làm quan qua 6 dấu hiệu nhận biết

Đàn ông sở hữu tướng tay người tài giỏi sinh ra đã có óc tham mưu chiến lược, sự nghiệp thành công, có duyên với tiền bạc. Xem ngay 7 dấu hiệu mà Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin chia sẻ dưới đây để biết mình có đang sở hữu tướng tay người tài giỏi, biết cách kiếm tiền không nhé.

Tướng tay người tài giỏi thường thấy lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

ban-tay-co-van-chu-xuyen
Tướng tay người tài giỏi thường thấy lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

Xét về đường tài lộc, đàn ông sở hữu tướng bàn tay chữ Xuyên (川) là tướng tay người tài giỏi, quyết đoán số 1, có tầm nhìn xa trông rộng, ánh sáng kim tiền chói lọi. Họ thông tỏ mọi việc trên đời, tìm ra cách làm việc thông minh và tối ưu nhất mà chẳng cần đến sự hỗ trợ của ai.

Đàn ông sở hữu tướng tay người tài giỏi có vân hình chữ Xuyên (川) thường có con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, nhiều lộc lá thăng quan tiến chức. Họ không phải bận tâm về mặt tiền bạc vì tài vận càng ngày càng đủ đầy.

Dù lòng bàn tay có hình chữ Xuyên (川) là tướng tay hút tài lộc nhưng lại đường tình duyên lại không thuận lợi cho lắm. Người ta vẫn kháo nhau rằng đàn ông có tướng tay này thường khô khan, ngây ngô trong chuyện tình cảm. Họ không biết cách ứng biến trong những rắc rối khi yêu đường nên khó có được tình duyên hoặc hôn nhân thật sự viên mãn.

Tướng tay người tài giỏi thường thấy đường vân Tiền tài nhiều

Lòng bàn tay có nhiều đường vân Tiền tài xuất hiện chằng chịt là tướng tay người tài giỏi, tài vận vượng phát. Đây là tướng bàn tay giàu sang phú quý.Đường Tiền tài là đường vân nằm ngay dưới ngón trỏ và ngón út, chạy xiên trên lòng bàn tay. Vân tiền tài càng nhiều thì chủ nhân càng giàu sang, phú quý, có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi kinh doanh đầu tư sinh lời. Họ có khả năng quản lý tài chính rất xuất sắc, biết cách làm tiền đẻ ra tiền trong thời gian ngắn.

van-tien-tai-nhieu
Tướng tay người tài giỏi thường thấy đường vân Tiền tài nhiều

Đàn ông có nhiều đường vân Tiền tài tuy năng lực không phải quả tốt nhưng lại cực kỳ khéo léo trong việc sử dụng các kỹ năng mềm để tăng thu nhập cho bản thân. Đây là mẫu đàn ông trời sinh ra đã có duyên với tiền bạc, giỏi tận dụng các cơ hội đầu tư, giúp tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Họ có rất nhiều khoản thu nhập, chưa tính đến các khoản lời từ trên trời rơi xuống.

Tướng tay người tài giỏi mềm ấm, các ngón tay dài

Đàn ông tay không thô cứng mà đầy đặn, tướng bàn tay mềm mại, ấm áp, các ngón tay thon và dài là đặc điểm của tướng tay người tài giỏi, ưu thế hơn người. Họ không phải lao động chân tay vất vả mà ắt sẽ là giới tri thức, làm giàu làm có bằng đầu óc của mình. Nhân tướng học nhận định, những người này không chỉ sở hữu tướng tay người tài giỏi, giàu sang mà còn học hành giỏi giang, đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trên con đường học vấn.

Chính những thành tích trong học tập này đã giúp họ có những bước khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp, đặt nền móng vững chắc cho việc định vị bản thân trong xã hội. Mức thu nhập của họ có thể gấp đôi, gấp ba người bình thường.

Tướng tay người tài giỏi mềm ấm, các ngón tay dài
Tướng tay người tài giỏi mềm ấm, các ngón tay dài

Ngoài ra, đàn ông sở hữu tướng tay người tài giỏi còn rất kiên định, có ý chí, không bỏ cuộc mà sẽ chiến đấu với khó khăn, thất bại đến hơi thở cuối cùng. Dù xuất thân trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng họ không dựa dẫm, ỷ lại vào gia đình, bố mẹ. Sự tự lập và khát khao mạnh mẽ đưa họ đến đỉnh cao vinh quang, ánh sáng kim tiền chói lọi.   

Nhân tướng học dự đoán chủ nhân tướng tay người tài giỏi thường đảm nhận những trọng trách đặc biệt, có tầm ảnh hưởng đến nguồn kinh tế chính trong tập thể. Sau khi yên bề gia thất, sự nghiệp của họ càng vươn xa. Nếu đường chỉ tay tình cảm dài, đậm và sâu thì họ sẽ được gia đình hậu thuẫn .

Tướng tay hồng nhuận, các gò trên bàn tay đều nhô cao

Đặc điểm tiếp theo của tướng tay người tài giỏi là lòng bàn tay hồng hào, da dẻ ấm áp, các gò Mộc tinh, Thổ tinh, Thủy Tinh và gò Thái Dương nằm dưới gốc các ngón tay đều nhô cao, nổi rõ. Họ bẩm sinh đã được trời phú cho có khả năng hơn người, tay càng hồng nhuận thì sự nghiệp càng dễ thăng tiến.

Tướng tay người tài giỏi này mà kết hợp thêm với dung mạo đoan chính, tư chất khẳng khái, ánh mắt cương trực thi chắc chắn người này sẽ làm quan lớn hoặc nắm giữ các vị trí đầu trong tổ chức như Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc trong độ tuổi lục tuần.

Tướng tay có nốt ruồi đen mọc giữa lòng bàn tay

Theo thuật xem tử vi bàn tay, người có nốt ruồi đen mọc chính giữa lòng bàn tay là tướng tay người tài giỏi, vạn người có một. Ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời, họ đã là cậu ấm cô chiêu ngậm thìa vàng, mang trong mình niềm tự hào của cả gia tộc.

Tướng tay người tài giỏi có nốt ruồi đen nếu hội tụ tâm sáng, trí cao, bao dung độ lượng thì người này trưởng thành biết xây dựng mạng lưới quan hệ tốt, không sớm thì muộn cũng gặt hái được rất nhiều thành công.

Người có nốt ruồi đen giữa lòng bàn tay còn rất năng nổ, nhiệt tình trong công việc, giỏi chu toàn đại cục dù không để ý đến tiểu tiết. Trong tương lai không xa, họ sẽ đặt chân vào hàng ngũ lãnh đạo cốt cán của tổ chức, từ trung vận trở đi sẽ phát lộc về tiền tài và danh vọng.

Bàn tay có đường chỉ tay trí tuệ hướng lên cao và gần sát đường sinh mệnh

Xem tướng bàn tay đàn ông và phụ nữ thấy đường trí tuệ hướng lên cao, sát với đường sinh mệnh thì đây đích thị là tướng tay người tài giỏi. Những người này luôn năng nổ, nhiệt tình trong mọi việc, chu toàn và tự tin vào bản thân, có khả năng lãnh đạo thiên bẩm, được nhiều người yêu mến. Nhược điểm lớn nhất của họ là kiêu ngạo và hơi bảo thủ. Nếu tu tâm sửa tính thì thành công sẽ vang dội hơn nhiều.

Theo nhân tướng học dự đoán, tướng tay người tài giỏi có đường trí tuệ vươn xa khi kết hợp với ngũ quan hài hòa, giọng nói trầm vang, thân hình nở nang thì khả năng cao sẽ có nhiều lộc lá, tiền vào như nước, dễ thăng quan tiến chức.

Giải mã ý nghĩa nhân tướng học của tướng bàn tay chữ M

Bàn tay có đường chỉ tay sự nghiệp dài và sâu, rõ nét

Xem tướng tay người tài giỏi thường có đường sự nghiệp dài, sâu và rõ nét. Nếu tướng mạo nam thì khôi ngô, ngũ quan hài hòa, nữ thì đoan trang, nhỏ nhẹ thì đây là người có năng lực xuất sắc. Họ giỏi nhìn người, nỗ lực làm việc, suy nghĩ có chiều sâu và khả năng nắm bắt cơ hội đúng lúc nên công thành danh toại trước năm 40 tuổi.

Bàn tay có đường chỉ tay sự nghiệp dài và sâu, rõ nét
Bàn tay có đường chỉ tay sự nghiệp dài và sâu, rõ nét

Trên đây là 7 dấu hiệu thường thấy ở tướng tay người tài giỏi, dễ làm quan, nếu chuyên tâm làm việc thì thành công vang dội, ánh sáng kim tiền chói lọi. Đây là đặc điểm rất hiếm gặp, vạn người mới có một nên nếu may mắn sở hữu nó, bạn cần xác định đúng định hướng và tận dụng mọi cơ hội của mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN