Vài sợi lông mày mọc dài bất thường cảnh báo điều gì?

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường khiến không ít người phiền lòng. Lông mày mọc dài bất thường là dấu hiệu của biến dị tế bào hay các bệnh về nang lông. Theo quan niệm dân gian, lông mày có sợi mọc dài bất thường có thể ẩn chứa một vài ý nghĩa đặc biệt. Hãy cùng Medic Skin tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Tại sao lông mày dài mạnh bất thường?

Lông mày mọc dài bất thường khiến nhiều người hoang mang. Trên hàng lông mày mọc một sợi dài vô tình ảnh hưởng đến thẩm mỹ  và ảnh hưởng cả về mặt nhân tướng học. 

Theo các nhà khoa học, vài sợi lông mày mọc dài bất thường là dấu hiệu của biến dị tế bào hay các bệnh về nang lông. Tuy nhiên, tình trạng này thường lành tính và không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của chủ nhân. Tình trạng biến dị này cũng khá hiếm hoi nên hầu hết mọi người thường chỉ xuất hiện vài sợi lông mọc dài mà thôi. Nói chung, hiện tượng này không đáng quan ngại.

vai-soi-long-may-moc-dai-bat-thuong
Vài sợi lông mày mọc dài bất thường là như thế nào

Mặc dù lông mày mọc một sợi dài không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Thế nhưng, xét về mặt nhân tướng học thì vài sợi lông mày mọc dài bất thường lại ẩn chứa những ý nghĩa riêng về số phận, vận mệnh, tiền tài và hôn nhân. Những sợi lông mọc dài có trật tự được xem là dấu hiệu tốt, báo hiệu một tương lai suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, tài lộc sắp gõ cửa.

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường có ý nghĩa gì?

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường không gây ra các nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ nhưng cũng tác động không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Nhiều người còn cho rằng đây là điềm báo không tốt trên phương diện tướng số, tử vi. 

Tuy nhiên, ý nghĩa vài sợi lông mày mọc dài bất thường không đáng sợ như nhiều người nghĩ:

  • Lông mày mọc dài bất thường, 1 vài sợi lông mày tự nhiên mọc dài ra màu tự nhiên, thẳng, mềm có ý nghĩa là vận may đang đến. Chứng tỏ vận khí của bạn đang rất tốt và rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp may.
  • Với những người lớn tuổi, sợi lông bạc mọc dài ra mang lại nhiều may mắn cho thân chủ. Về nhân tướng học thì lông mày bạc một sợi có nghĩa là lông tài. Tức là bạn đang gặp nhiều may mắn, có tướng phú quý, tài lộc đang gõ cửa. Hàng lông mày dài mà rủ xuống mắt thể hiện vận tướng của người đại thọ.
  • Nhưng nếu sợi lông có hình dáng xoăn màu đen sẫm thì bạn cần chú ý, nhất là đối với phụ nữ. Nó có nghĩa là bạn đang gặp những vấn đề khúc mắc, trở ngại trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải tình trạng lông mày mọc dài đến mức rậm rạp trong độ tuổi từ 20-30 tuổi thì rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn đang phải đôi mặt với tình trạng lão hoá sớm. 

Lông bạc mọc trên lông mày có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, lông bạc mọc trên lông mày có ý nghĩa là bạn đang gặp nhiều may mắn, tài lộc đang gõ cửa. Nó cũng có ý nghĩa là sinh khí của bạn đang rất tốt, những xúi quẩy vây quanh sẽ nhanh chóng qua đi. 

Lông mày bạc mọc ở chân mày bên trái: Đây là kiểu lông mày bạc được đánh giá cao trong nhân tướng học. Bạn sẽ thu được sự phú quý, trường thọ, an khang từ mọi mặt, mọi hành động, công việc.

Không chỉ vậy, lông mày này đem đến cho bạn các vận may trong sự nghiệp, làm ăn sẽ trúng lớn, sức khoẻ dồi dào. Báo hiệu cho bạn đã đến lúc thích hợp các công việc làm ăn. Nhiều thương nhân thành đạt thường xuyên để ý đến chân mày của họ để nắm thời cơ, thực hiện các phi vụ thương mại lớn và phát tài.

Lông mày bạc mọc ở chân mày bên phải: Đây là điềm báo xấu, nhiều khả năng bạn sẽ phải chịu những tác động trong cuộc sống và công việc. Kéo theo đó là sức khoẻ suy giảm, làm ăn không thuận buồm xuôi gió. Bạn nên hạn chế các phi vụ làm ăn lớn mà không hoàn toàn chắc chắn trong mức thời gian nó hiện diện.

Đàn ông có 1 sợi lông mày dài thì sao? Có điềm gì không?

Như phân tích ở trên, bạn có thể thấy rằng lông mày có cọng dài bất thường sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ. Theo nhân tướng học, đàn ông có 1 sợi lông mày mọc dài thường là những người có tướng quyền uy phúc lộc. Các đôi lông mày dài mà rủ xuống thể hiện vận tướng của người đại thọ. 

Đàn ông có 1 sợi lông mày dài cao lên trán thì đích thị là phong dáng của người công thành danh toại, phú quý đủ đầy. Người có lông mày đen, sợi dài bóng bẩy, có thể dài hơn mắt thường là những người quý hiển, công thành danh đạt. Những người sở hữu cặp lông mày dài công tươi mịn đẹp là các người có gia đình hạnh phúc, gia vận đẹp, cả nhà yên ấm, êm đềm, hạnh phúc.

Đàn ông 40 tuổi lông mày mọc dài ra là dấu hiệu của sự trường thọ

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, vị trí của lông mày có đường kinh dương minh, cho nên khi nhìn vào bộ phận này chúng ta có thể nhận biết được sự thịnh suy của khí huyết trong cơ thể. Độ tuổi 30-40 tuổi là giai đoạn cơ thể bắt đầu lão hoá. Nếu sau độ tuổi này, lông mày của bạn bắt đầu rụng và thưa dần,  bạn nên chú ý xem có phải do khí huyết trong người bị thiếu hụt hay không để điều trị kịp thời.

Ngược lại, nếu lông mày rậm và đột nhiên dài ra (trên 3cm) sau độ tuổi 30 thì đây chính là dấu hiệu tích cực cho thấy bạn có tiềm năng sống thọ. Điều này cho thấy khí huyết dồi dào, cơ thể khoẻ mạnh. Các chuyên gia về y học cũng cho rằng lông mày có liên quan mật thiết đến lá lách và dạ dày. Người lông mày dài chứng tỏ lá lách và dạ dày vẫn khoẻ mạnh, khả năng tiêu hoá ổn định, khí huyết tràn đầy.

Các chuyên gia cho rằng, ở tuổi 40 lông mày mọc dài hơn so với những sợi lông mày khác. Người này sẽ gặp nhiều may mắn và sống lâu hơn.

Cách xử lý vài sợi lông mày mọc dài bất thường? Nên để hay bỏ đi?

long-may-dai-manh-bat-thuong
Cách xử lý vài sợi lông mày mọc dài bất thường? Nên để hay bỏ đi?

Trong trường hợp sợi lông mày quá dài, lộn xộn làm ảnh hưởng đến tổng thể dáng lông mày của bạn thì có thể xem xét dùng kéo cắt tỉa hoặc dùng thủ thuật trang điểm làm che khuất sợi lông mày nó đi. Nếu nó là sợi lông quăn, thì đây là điềm báo xấu, bạn có thể nhổ bỏ đi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi xử lý tránh gây tổn thương da ở chân mày.

Điểm mặt những dáng lông mày không tốt cho phong thuỷ tài lộc

Một số những dáng lông mày không tốt dưới đây sẽ xấu về tướng vận mà các chị em nên tránh:

Lông mày quỷ: Đặc điểm của dáng lông mày này là sợi thô dài, bề ngang rộng thế nhưng phần đuôi lại thưa và dài xuống tận bờ mắt. Những người sở hữu dáng lông mày quỷ thường có tâm địa nham hiểm, tham lam, độc ác nhưng bên ngoài lại giả nhân giả nghĩa.

Lông mày thưa: Lông mày thưa là kiểu lông mày mọc không đều, thưa mỏng, chiều dài ngắn hơn so với mắt. Những người có kiểu lông mày này thường không có được tình bạn chân thật, anh em gia đình thường xuyên bất hoà.

Lông mày chổi xể: Lông mày có hình dạng giống như chổi xể với đầu lông mày thanh tú, nhưng càng về phần đuôi càng toẽ ra như chổi và sợi lông thưa dần. Những người này có vận mệnh xấu, thiếu thốn cả về tình cảm lẫn tiền bạc, càng về già càng cô đơn hơn.

Lông mày dao cau: Lông mày dao cau vừa thô vừa ngắn, giống như dao bổ cau các cụ hay dùng ngày xưa. Người mang đặc điểm này thường có tâm địa độc ác, không nể nghĩa tình và cực tàn nhẫn.

Lông mày la hán: Kiểu lông mày này thường đậm và thô, có bề ngang rộng. Bất kỳ ai sở hữu kiểu lông mày này thường có số mạng xấu về mọi mặt: tiền bạc, gia đình, sức khoẻ,…

Lông mày lá liễu: Lông mày lá liễu từng được coi là chuẩn mực của cái đẹp với hàng lông mày dài, dày, thon ở đầu và đuôi. Dù vậy, những người có lông mày kiểu này lại khá nhu nhược, dễ bị người khác chi phối hoặc bị khinh thường ra mặt.

Lông mày đuôi chim én: Hiện tượng lông mày của bạn có bề ngang to và đậm thế nhưng hơi thô, phần đuôi lại chẻ ra thì đây chính là đặc điểm của lông mày đuôi chim én. Vận mệnh của bạn sẽ khá bền vững thời trẻ, nhưng lại xấu dần khi về già, anh em bất hòa, tiền tài hao hụt dần.

long-may-khong-tot-cho-phong-thuy
Dáng lông mày không tốt cho phong thủy tài lộc

Cách khắc phục dáng lông mày xấu bằng công nghệ định hình lông mày tài lộc Nature Brows

Lông mày được xem như là bộ phận quan trọng của mỗi người, nhất là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu cho mình dáng lông mày đẹp. Vì vậy, để khắc phục được nhược điểm lông mày xấu, không hợp phong thuỷ hiện nay nhiều người đã lựa chọn phương pháp làm đẹp vừa che khuyết điểm, lại có thể đổi vận hiệu quả đó chính là định hình lông mày tài lộc Nature Brows, đây là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến mang lại hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ.

Định hình lông mày Nature Brows (2)
Định hình lông mày Nature Brows

Phương pháp định hình lông mày Nature Brows sử dụng công nghệ tạo hình chân mày phong thuỷ, thời thượng bằng tinh chất độc quyền chuyên dụng để làm mềm sợi lông mày sau đó định hình và tạo dáng chân mày phù hợp với gương mặt. Đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, tạo ra xu hướng làm đẹp thế hệ mới.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội:

  • Không phun xăm- không xâm lấn- không nghỉ dưỡng. Không lo đứt sợi, trổ đỏ, trổ xanh màu mực, bong tróc, tạo hình lỗi như các phương pháp thông thường.
  • Không mất thời gian kẻ vẽ, tạo hình chân mày.
  • Linh hoạt thiết kế dáng mày tự nhiên, độc bản theo ngũ quan phù hợp gương mặt, phong thủy riêng từng khách hàng.
  • Tạo dáng mày sang trọng, sexy, bắt trend xu hướng làm đẹp thời thượng của các sao trong nước và quốc tế.
  • Kích thích và nuôi dưỡng nang lông mày mọc dày dặn và đen mượt.
  • Thời gian làm nhanh chóng- đẹp ngay tức thì.

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường có ý nghĩa rất tốt trong phong thuỷ, đặc biệt là đối với đàn ông. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lông mày có hiện tượng này. Nếu lông mày mọc dài, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, bạn có thể tỉa bớt để nhìn gương mặt hài hoà hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN