Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin và hành trình chinh phục nhan sắc Việt

Trải qua hành trình kiến tạo nhan sắc Việt sau hơn 10 năm phát triển, Viện thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin đã tạo dựng nên thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng được đông đảo các tín đồ làm đẹp yêu mến và tin tưởng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín trực thuộc Medic Group – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực Thẩm mỹ làm đẹp. Trong suốt hơn 10 năm hình thành, hệ thống Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đã được hàng triệu khách hàng yêu mến và đặt trọn niềm tin. Đến nay thương hiệu này đã phủ sóng với hơn 10 cơ sở trên toàn quốc.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin và hành trình chinh phục nhan sắc Việt

Medic Skin cung cấp đa dạng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như: Trẻ hóa – xóa nhăn, Trẻ hóa bàn tay, Tái cấu trúc đa tầng chân, giảm mỡ tầng sâu,…đồng thời sở hữu độc quyền những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất thế giới.

Xuất phát từ phương châm “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo mang lại giá trị đích thực cho mọi người”, khi đến với Medic Skin khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ chuyên gia – các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; nhằm tư vấn phương pháp làm đẹp cụ thể dựa trên nhu cầu thực tế của từng khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin và hành trình chinh phục nhan sắc Việt

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chăm sóc tận tình, chu đáo, luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của từng khách hàng – dù là khách hàng khó tính nhất khi đến với VTM Quốc Tế Medic Skin cũng sẽ đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với triết lý kinh doanh xuất phát từ phương châm ” Giá trị từ tâm ” – Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin đã chinh phục hàng triệu khách hàng bằng cả tấm lòng, sự tận tâm, chân thành nhằm lan tỏa giá trị đích thực hướng tới con người và cống hiến thật nhiều cho cộng đồng.

“Chúng tôi tin rằng điều xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim. Vì thế đội ngũ Medic Skin chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc nâng chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp Việt ” – đại diện Viện thẩm mỹ Quốc Tế Medic Skin chia sẻ.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin và hành trình chinh phục nhan sắc Việt

Định hướng trong lai, hệ thống Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những công nghiệp làm đẹp hiện đại nhất, đẳng cấp nhất, an toàn và hiệu quả đến gần hơn với tín đồ làm đẹp trên cả nước, nhằm đưa thương hiệu Việt không ngừng vươn xa ra thị trường quốc tế.

Website: https://medicskin.vn/

Nguồn: https://doisongvagiadinh.vn/vien-tham-my-quoc-te-medic-skin-va-hanh-trinh-chinh-phuc-nhan-sac-dep-viet/

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN