VTM Medic Skin hành trình kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo

Với chiều dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm “ Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo – Mang lại giá trị đích thực cho mọi người” Viện thẩm mỹ Medic Skin đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình và nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Medic Skin – 10 năm 1 chặng đường

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Medic Skin đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Sở hữu không gian sang trọng, đẳng cấp, dịch vụ làm đẹp đa dạng, hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ tiêu chí khắt khe nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng, Medic Skin – Cam kết mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp ưng ý nhất.

VTM Medic Skin hành trình kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo

Không gian đẳng cấp, sang trọng mang lại những phút giây thư thái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ

Thuở đầu chập chững khởi nghiệp chỉ với vài khách, cơ sở dần phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ như hiện nay. Sau hơn 10 năm, từ một spa nhỏ, Medic Skin đã có 6 cơ sở trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Khởi đầu với 10 dịch vụ, hệ thống hiện cung cấp hơn 200 giải pháp làm đẹp, phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm. Từ vài nhân viên, Viện Thẩm Mỹ Medic Skin của năm 2020 quy tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên lành nghề lên đến hàng trăm người. Từ vô danh, đơn vị từng bước tạo dấu ấn riêng cho mình và được đông đảo khách hàng biết đến.

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ một cách an toàn, hiệu quả Medic Skin đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, trau dồi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái nhất. Với đội ngũ y chuyên gia hàng đầu, trang thiết bị, công nghệ máy móc, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại chuẩn 5 sao, Medic Skin sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư thái, đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm đẹp cũng như sau khi phục hồi.

Medic Skin – Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi người

Với tiêu chí “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo mang lại giá trị đích thực cho mọi người”, khi đến với Medic Skin khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ đẳng cấp, chuyên môn của các chuyên gia có tay nghề cao, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp lâu năm và tu nghiệp ở các nước tiên tiến trên thế giới mà khách hàng được tận hưởng những phút giây “thiên đường” về các dịch vụ làm đẹp ở đây.

VTM Medic Skin hành trình kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo

Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Medic Skin quy tụ đội ngũ chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu ở các nước trên thế giới. Vì vậy, Medic Skin đáp ứng được tất cả nhu cầu khắt khe mà khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, trong thời đại ngày nay, với sự phát triển, cạnh tranh của nhiều trung tâm thẩm mỹ, Medic Skin luôn cập nhật và cải tiến phương pháp làm đẹp để khẳng định vị trí và tầm thế của mình trong lòng khách hàng.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Medic Skin, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ cũng như đòi hỏi khắc khe nhất cho mỗi khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Medic Skin

Điện thoại: 0347.462.999 – 0369.258.999

Facebook: Viện Thẩm Mỹ Medic Skin

Nguồn: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/vtm-medic-skin-hanh-trinh-kien-tao-ve-dep-hoan-hao-42020710105732928.htm

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN