Xem chiều dài ngón tay biết ngay giàu hay nghèo cực chuẩn

Nhiều người thường đánh giá tính cách và vận mệnh của 1 ai đó dựa trên đặc điểm đường chỉ tay hoặc vân tay. Tuy nhiên bạn chỉ cần bỏ ra 2 giây để xem chiều dài ngón tay cũng biết ai sướng ai khổ. Cụ thể bạn chỉ cần nhìn vào độ dài của ngón tay trỏ và áp út thôi cũng có thể giúp bạn biết được điều này phần nào đó. 

Cụ thể cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Xem chiều dài ngón tay áp út và ngón trỏ

Trong 3 hình vễ về việc so sánh chiều dài ngón tay áp út và ngón trỏ, bạn thuộc dạng ngón tay nào?

Ngon-tay-dai-bao-nhieu-cm-thi-dep

Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

Thuật xem tướng cho biết, xem ngón tay biết giàu nghèo, tính cách cũng như vận số của họ. Người có ngón trỏ dài hơn ngón áp út là những người có tính cách lương thiện, ít nói thích làm, ưa chuộng công bằng và hay ra tay giúp đỡ người khác. Họ tự lập và rất tự tin, kiên nhẫn với mục đích mà mình đề ra. Trong mọi tình huống những người này rất bản lĩnh, xử lý được mọi chuyện êm xuôi. Chính vì vậy mà người này rất được tập thể và cấp trên tin tưởng.

Những người này cực kì nhạy bén, mọi kế hoạch luôn được vạch sẵn ra trong đầu họ và tất cả các quyết định luôn cần chắc chắn. Không ưa lối làm việc tự phát nên đường sự nghiệp của họ rất nhanh sẽ thành công, càng về già càng có tài sản tích lũy. 

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Xem chiều dài ngón tay nếu ngón áp út dài hơn ngón trỏ thì đây là những người có tính quảng giao tuyệt vời, quyến rũ và có ngoại hình tốt. Họ rất dễ nhận được sự quan tâm của người xung quanh và đặc biệt là người khác giới. Hào phóng, tự tin, ham học hỏi và mạo hiểm là những tính từ để miêu tả những người này.  

Những ngày có ngón áp út dài hơn ngón trỏ có ý chí kiên cường, họ sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình và không ngại khó khăn để đón nhận thử thách. Vì thế mà họ luôn có thành tích vượt bậc. Từ tiền vận đến trung vận, cuộc đời sẽ có chút sóng gió, thậm chí là mất mát và đánh đổi. Kể từ sau 35 tuổi những người này mới có nhiều may mắn. Họ có 1 nhược điểm đó là nóng nảy và không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình.  

Ngón áp út bằng ngón trỏ

Xem chiều dài ngón tay thấy ngón áp út bằng ngón trỏ sẽ là những người khéo léo và chu đáo, phương châm sống của họ luôn là dĩ hòa vi quý. Đứng trước khó khăn họ vô cùng bình tĩnh, sẵn sàng đương đầu. Cuộc sống của những người này khá êm đềm và lặng yên. 

Tuy nhiên, những người này lại không thích thử thách mà thường phó mặc cho số phận nên họ thường có xu hướng giậm chân tại chỗ. Nếu may mắn sinh ra trong gia đình có nền tảng thì cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Ngược lại nếu sinh ra trong gia đình nghèo khó thì cả đời khốn khó, phải chịu đựng nhiều sự bất công.

Ngón tay cái dài hơn đốt đầu tiên của ngón trỏ

Người ta thường xem chiều dài ngón tay cái xem có dài hơn đốt đầu tiên của ngón trỏ hay không để xem ngón tay biết giàu nghèo. Nếu bạn có đặc điểm này thì về già bạn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý. 

Những người này thể hiện sự tốt bụng của mình trong mọi trường hợp, họ thích được giúp đỡ người khác. Tuy nhiên họ lại có tính cách khá trẻ con, dễ tin người dễ bị lừa. Tuổi trẻ của những người này tương đối gập ghềnh vì thiếu khả năng nhìn xa trông rộng. Về già cuộc sống khá giả mới tới và phúc lộc tràn ngập. 

Ngón tay cái dài hơn đốt đầu tiên của ngón trỏ
Ngón tay cái dài hơn đốt đầu tiên của ngón trỏ

Nếu xem chiều dài ngón tay cái dài đến đốt đầu tiên của ngón trỏ, ban là người sống rất nghị lực. So với những người cùng trang lứa thì bạn có sự chín chắn nhất định, bạn cân đo đong đếm trước khi làm mọi việc. Những người này rất dễ có được thành công trong cuộc sống. Trường hợp cuối cùng là bạn có ngón tay cái dài qua đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn là người hơi kêu căng, vì lợi ích mà không từ mọi thủ đoạn. 

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Dù là nam hay nữ khi xem chiều dài ngón tay áp út dài hơn ngón trỏ thì đều có ngoại hình ưa nhìn và sự quyến rũ riêng biệt. Họ có thể trở thành tâm điểm chú ý khi đi tới bất cứ đâu. Tính cách của họ rất mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán. Những người này yêu thích sự chinh phục, họ luôn đón nhận thử thách mới. Khi xác định được mục tiêu họ sẽ cố gắng bằng mọi cách để theo đuổi mà không cần quan tâm thử thách bủa vây. 

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ
Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Những người có dáng tay này thường làm những nghề như quân nhân, giám đốc,…hoặc các chức vụ cao. Với bất cứ công việc nào họ cũng nỗ lực hết mình, vì vậy mà thành công thường dễ tới với họ, tương lai sáng lạn, cuộc sống viên mãn về sau. 

Trên đây là bài viết về chủ đề xem chiều dài ngón tay và xem ngón tay biết giàu nghèo. Tuy chỉ là những phán đoán khách quan dựa trên khía cạnh nhân tướng học, nhưng chắc hẳn cũng đã cung cấp tới bạn nhiều thông tin thú vị đúng không nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Medic Skin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN