Xem tướng ngón tay cái xem đường phú quý, công danh

Ngoài việc xem chỉ tay, xem tướng ngón tay cái cũng có thể nói lên được phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Trong bài viết dưới đây, Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin sẽ tiết lộ cho bạn về nhân tướng học ngón tay cái.

Xem tướng ngón tay cái qua hình dáng ngón tay cái

Thông qua cách xem tướng ngón tay cái, bạn có thể dễ dàng biết được tính cách, vận mệnh của một người.

Nếu bạn là người có đầu ngón tay cái to tròn, đầy đặn thì bạn là người thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic tốt và là người có ý chí phấn đấu. Tuy nhiên, nhược điểm là nóng tính, dễ bị yếu tố ngoại cảnh hay những người xung quanh tác động. Nếu khắc phục được nhược điểm này, chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống giàu sang, phú quý. 

Ngược lại, người sở hữu ngón tay cái rất bé là người ngoan cường, nhẫn nại, có tính độc lập cao, song hơi ích kỷ và hẹp hòi.

Xem tướng ngón tay cái qua hình dáng ngón tay cái
Xem tướng ngón tay cái qua hình dáng ngón tay cái

Nếu có ngón tay cái dài thì bạn là người biết kiềm chế cảm xúc, luôn giữ được bình tĩnh trong mọi việc. Nhưng nếu ngón tay cái dài, đầu ngón tay nhọn và thuôn thì đây lại là người bốc đồng, thích thể hiện bản thân, tính tình thất thường, sáng nắng chiều mưa và cuộc sống của họ chỉ dừng ở mức trung bình nếu không thay đổi bản tính.

Nếu bạn có ngón tay cái ngắn và to thì bạn là người nhiệt tình, yêu thương cuồng nhiệt, khả năng kiềm chế cảm xúc không tốt. Ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè, bạn là người bạo dạn, gan lì nhưng nhạy cảm và hay mơ mộng. Trong cuộc sống bạn gặp phải thất bại nhiều hơn thành công, đời sống chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc.

Xem tướng ngón tay cái qua chiều dài của ngón tay cái

Nếu ngón tay cái ngắn hơn đốt thứ nhất của ngón tay trỏ, chứng tỏ bạn là người hiền lành, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp. Ngoài ra, bạn còn là người có tính cách hơi trẻ con, cả tin nên dễ tin người, bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Hơn nữa, bạn cũng là người thiếu kiên định, dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, chưa biết nhìn xa trông rộng nên đôi khi nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua “mâm cỗ đầy phía sau”. Trong cuộc sống, họ gặp phải không ít khó khăn, thử thách nhưng thường được hưởng phúc lúc về già.

Chiều dài ngón tay cái
Chiều dài ngón tay cái

Nếu ngón tay cái bằng đầu đốt đầu tiên, bạn là người mạnh mẽ và có nghị lực phi thường, chỉ cần xác định được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng để đạt được điều mình muốn. Bạn cũng là người chín chắn, làm việc gì cũng suy tính kỹ càng nên dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Nếu ngón tay cái dài hơn đốt đầu tiên của ngón trỏ, bạn là người tự tin nhưng đôi khi hơi tự kiêu, lạnh lùng và độc đoán, đôi khi chỉ vì lợi ích của cá nhân mà không từ thủ đoạn với người khác. Những người này không phải lo nghĩ về vật chất, tiền bạc nhưng họ lại thiếu thốn tình cảm.

Vân tay trên ngón tay cái tiết lộ điều gì về bạn

Theo cách xem tướng ngón tay cái, nếu cả hai ngón tay cái đều có hoa tay thì chứng tỏ bạn là người thích tự do, bay nhảy, không thích người khác can thiệp vào đời sống riêng tư của mình. Tuy nhiên, bạn lại là người thân thiện, hoà đồng, dễ kết bạn và đôi khi ham vui, thích tiệc tùng.

Vân tay hoa tay trên ngón tay cái
Vân tay hoa tay trên ngón tay cái

Nếu vân tay xuất hiện ở ngón tay cái bên trái, bạn là người giỏi giang, tự tin và có khả năng lãnh đạo. Ngược lại, nếu vân tay xuất hiện ở ngón tay cái bên phải, bạn là người có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng yêu ai cũng khó thành.

Nốt ruồi ở ngón tay cái thì sao?

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải thường có vận đào hoa nhưng số phận lại lận đận vì đường tình duyên. Họ dễ gây được sự chú ý của người đối diện, luôn có những cuộc tình lãng mạn nhưng kết thúc chóng vánh. Trong khi đó, người có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái lại là người chịu chơi, chịu chi, luôn đi đầu xu hướng thời trang. Đặc biệt, nếu là nữ, họ là người xinh đẹp và cá tính.

not-ruoi-o-ngon-tay-cai
Nốt ruồi ở ngón tay cái thì sao?

Bên cạnh đó, nếu bạn có nốt ruồi son ở ngón tay cái thì chứng tỏ bạn là người thường xuyên gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ đều hóa lành. Bạn là một người phóng khoáng, không chi li và được nhiều người yêu mến. Nếu có nốt ruồi son trên tay cái đồng thời khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại cách xa nhau cho thấy bạn là người tự chủ, dễ thành đạt có thể trở thành ông chủ trong tương lai.

Nếu có nốt ruồi đen trên ngón tay cái, bạn là người sống tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong tình yêu, họ luôn sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu nhưng cũng chính vì điều này mà họ luôn là người chịu thiệt trong cuộc tình đó.

Người có ngón cái tròn, to, dày dặn

Đây là những người thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Nếu người này kiểm soát tốt tính nóng vội và dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động thì sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý và yên bình hơn.

Người có ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn

Xem tướng ngón tay cái dài, đầu ngón tay nhọn và thuôn thì người này là người khó chiều chuộng và có cuộc sống bình thường. Họ là người thích thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Người này cũng hay thay đổi, tính khí thất thường nên khá khó chiều chuộng. Chất lượng cuộc sống ở người này chỉ ở mức trung bình nếu không chịu thay tâm đổi tính.

Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè

Người có ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè là người hay thất bại và có cuộc sống bình thường. Họ là người bạo dạn, gan lì nhưng lại hay nhạy cảm và mơ mộng nên thường sống xa rời thực tế. Trong cuộc sống, người này gặp thất bại nhiều hơn thành công và đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình khá.

Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại

Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại
Những người có ngón cái càng sát với 4 ngón còn lại

Người có ngón cái càng sát với những ngón còn lại là những người hay chú ý đến tiểu tiết, chi li và khá là khó tính. Họ cũng rất ích kỷ, hành vi không thực sự rõ ràng công khai, thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là chia sẻ với người khác. Người này có khả năng tích lũy tiền bạc lớn nên không phải lo về đời sống vật chất.

Khoảng cách giữa ngón cái và 4 ngón còn lại xa nhau

Chủ nhân của nó là người hiền lành, tấm lòng rộng mở, khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không bị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Do đó dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu ngón tay quá dài và dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy chung, cả thèm chóng chán và hay thay đổi.

Việc xem tướng ngón tay cái chỉ tiết lộ một phần về tính cách và vận mệnh của một người. Trên thực tế, để biết được chi tiết về nhân tướng học một người cần phải căn cứ vào nhiều đặc điểm khác nhau trên cơ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN