Xem tướng ngón tay phụ nữ biết giàu nghèo cực chuẩn

Theo nhân tướng học, nhìn vào và xem tướng ngón tay của người phụ nữ mà có thể dự đoán được tài vận và hậu vận của họ. Hình dáng của ngón tay có thể tiết lộ phần nào về tính cách con người. Bạn hãy xòe bàn tay ra để xem ngón tay của mình là ngón tay gì và có vận mệnh như thế nào nhé!

Xem tướng ngón tay phụ nữ cực chuẩn

Đầu ngón tay khác nhau sẽ phản ánh lên được tính cách khác nhau. Hãy quan sát hình dáng đầu ngón tay của bạn và xem bạn thuộc nhóm nào trong những nhóm sau:

Đầu ngón tay hình tròn

Người có ngón tay hình tròn là người sống hiền lành, tình cảm, hướng thiện và hoà đồng,… Tuy nhiên những người này lại quan tâm quá nhiều đến ý kiến số đông, thậm chí luôn cố gắng hết sức để có thể hài lòng với tất cả mọi người xung quanh. 

Đầu ngón trỏ tròn
Đầu ngón tay hình tròn

Người này thường không chịu được những công việc quá áp lực, đặc biệt là phải cạnh tranh nhiều. Đây cũng là người không thích bon chen, họ an phận thủ thường, sống cuộc đời an nhàn là lựa chọn của họ.

Đầu ngón tay hình vuông

Xem tướng ngón tay phụ nữ có đầu ngón tay hình vuông thuộc nhóm này có lối suy nghĩ thực tế, thận trọng là những người nhận ra giấc mơ của mình bằng việc làm cụ thể chứ không hề hão huyền và mông lung. Họ là người nghiêm khắc, ưa trật tự và sự chính xác, rõ ràng. Làm việc gì cũng phải chắc chắn từng ly từng tí, nếu không họ sẽ không bao giờ yên tâm Hơn thế, họ có khả năng điều hành tốt.

Đầu ngón trỏ vuông
Đầu ngón tay hình vuông

Tuy vậy, có thời điểm, tính cách của họ có phần cực đoan và áp đặt. Người sở hữu đầu ngón tay này cần lưu ý điều này để tránh làm tổn thương người khác.

Đầu ngón tay bè giống chiếc thìa

Người có đầu ngón tay này là người sôi nổi, độc đáo, hành động nhanh trí, tính hiếu kỳ cao, thích thay đổi… nhờ đó, những người này có thể sáng tạo nên nhiều thứ mới mẻ, khác người. Trong công việc họ là người cầu toàn, thông minh và rất có chí tiến thủ. Xem tướng ngón tay phụ nữ có đầu bè giống chiếc thìa là người không mấy khi máy móc, và luôn động não suy nghĩ để tìm ra những phương án tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đầu ngón tay nhọn

Đầu ngón tay nhọn chứng tỏ người này là người luôn thích sống cuộc sống ảo mộng, huyền diệu. Họ thường vẽ ra cho mình cuộc sống lý tưởng mà bạn muốn vươn tới. Đặc biệt, người này hay lảng tránh thực tế, thích sống mộng mơ.

Đầu ngón tay nhọn
Đầu ngón tay nhọn

Tuy có khả năng sáng tạo cao nhưng lại thiếu khả năng thực hành, cần suy nghĩ theo hướng lý trí hơn, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng mà không hề hay biết. Tới lúc phát hiện ra thì cả tinh thần và vật chất đều bị tổn hại.

Xem ngón tay cái biết vận mệnh tính cách

Ngoài cách xem tướng ngón tay phụ nữ thông qua đầu ngón tay thì bạn có thể nhận biết được tính cách của một người thông qua ngón tay cái.

Ngón tay cái linh hoạt

Nếu sở hữu dáng tay này, bạn là người đa sầu đa cảm hơn những người khác. Hình dạng này cũng được gọi là ngón tay cái của Hitchhike. Những người như bạn dễ thích nghi với hoàn cảnh thay đổi và môi trường mới lạ.

Bạn rất sáng tạo và nghệ thuật. Những người với ngón tay cái linh hoạt thường hay tìm tòi và tò mò về thế giới đó đây. Tâm trí họ luôn tìm thấy những cách lý thú để giải quyết vấn đề và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Ngón tay cái thẳng đơ

Nếu ngón tay cái thẳng, bạn là một người cứng đầu, thích thống trị. Một số người có thể nghĩ bạn cứng nhắc như đá nhưng lại rất ngưỡng mộ chữ tín của bạn. Họ luôn có thể dựa dẫm và trông cậy vào bạn.

Xem tướng ngón tay phụ nữ giúp bạn biết thêm được về tính cách của một người phụ nữ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, trên thực tế còn phải dựa vào một số những đặc điểm khác mới đánh giá được tổng thể.

Tướng tay người tài giỏi có số làm quan qua 6 dấu hiệu nhận biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN