Xem tướng người mắt đảo liên tục đoán vận mệnh, tính cách

Tướng người mắt đảo liên tục là người thiếu trung thực, đa nghi, có tâm lý phòng thủ và ấp ủ âm mưu hãm hại người khác. Dân gian có câu “Người khôn con mắt dịu hiền, người dại con mắt láo liên nhìn trời”, ý nói nhìn vào đôi mắt cũng có thể đoán được ai sang hèn, trung thực hay giả dối. Trong bài viết này, cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin xem bói tướng người nói chuyện mà mắt đảo liên tục, bất định đảo trải phái liên tục khi nói chuyện nhé.

Tướng người mắt đảo liên tục nói lên điều gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, do vậy chỉ nhìn vào đôi mắt cũng có thể đọc được phần nào thế giới nội tâm của một người. Trong nhân tướng học, tướng mắt quyết định khá nhiều đến tính cách và vận mệnh của một người. Mỗi đặc điểm trên đôi mắt lại có thể đem đến vận may hoặc xui rủi cho chủ nhân

Người xưa quan niệm, tướng người mắt đảo liên tục, nhìn ngang nhìn dọc khi giao tiếp thường không trung thực, xuề xòa, không thành khẩn. Nói chuyện mà mắt đảo liên tục đôi khi còn là người thiếu tự tin hoặc ấp ủ âm mưu lợi dụng người khác để trục lợi. Vì thế, chủ nhân sở hữu tướng người mắt đảo liên tục không chiếm được lòng tin của những mọi người và khó xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. 

tuong-nguoi-dao-mat-lien-tuc

Ngoài ra, tướng người mắt đảo liên tục chứng tỏ não bộ đang cố tìm lối thoát, thể hiện cảm giác bất an của người đó với những gì xảy ra xung quanh. Khi bạn nói chuyện mà người đối diện cứ cố đảo mắt đi vị trí khác, điều này có nghĩa rằng họ đang cố lảng tránh hoặc thiếu quan tâm đến bạn. Đó là lý do tại sao khi giao tiếp, người ta thường nhìn vào mắt nhau để tạo độ tin cậy. 

Tướng người mắt đảo liên tục là người có tính đa nghi cao, giỏi mưu tính, không trung thực và thiếu thành khẩn. Nếu tâm ngay thẳng thì mắt phải nhìn thẳng. Mắt lệch thì tâm cũng đảo nên nói chuyện mà mắt đảo liên tục thì rất có thể họ đang nói dối hoặc cố giấu diếm một sự thật nào đó. 

Mắt đảo như rang lạc là gì?

Vậy mắt đảo như rang lạc là gì? Mắt đảo như rang lạc là thành ngữ ám chỉ hành động mắt đảo liên tục khi nói chuyện, không dừng ở một chỗ mà chuyển động loạn xạ, lúc đánh mắt sang phải, lúc lại liếc xéo sang bên trái. Nói chuyện mà mắt đảo liên tục như dò xét tứ phía thì dễ là trộm cắp. Đôi khi đây lại là dấu hiệu cho thấy sự thiếu tự tin hoặc đang ấp ủ âm mưu lợi dụng người khác để trục lợi. Vì thế, những người mắt đảo liên tục thường không chiếm được lòng tin của những mọi người và khó xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. 

Ngoài ra, tướng người mắt đảo liên tục chứng tỏ não bộ đang cố tìm lối thoát, thể hiện cảm giác bất an với những gì xảy ra xung quanh. Nếu đang nói chuyện mà thấy đối phương mắt đảo như rang lạc thì chắc chắn họ đang cố lảng tránh hoặc thiếu quan tâm câu chuyện. Đó là lý do tại sao khi giao tiếp, người ta thường nhìn vào mắt nhau để tạo độ tin cậy. 

Nếu bạn gặp ai có thói quen mắt đảo liên tục khi nói chuyện thì phải hết sức cảnh giác, đề phòng để tránh bị lừa gạt hoặc phải chịu thiệt thòi về mình vì cái bẫy họ đã giăng sẵn.

Nóng tai trái có điềm gì? Giải thích ý nghĩa nóng tai trái

Tướng phụ nữ mắt láo liên có tốt không?

Phụ nữ sở hữu tướng người mắt đảo liên tục thường là kẻ tiểu nhân, nóng lòng làm hại người khác để chuộc lợi về mình. Họ sống thiếu ngay thẳng, lời nói không đồng nhất và thái độ không thành khẩn. Chính vì vậy, những cô gái mắt đảo như rang lạc, không nhìn vào người đối diện thường khó xây dựng được lòng tin ở mọi người.

Về sự nghiệp, tướng phụ nữ mắt láo liên không thăng tiến bằng thực lực mà sử dụng các chiêu trò hèn hạ để mưu lợi cá nhân, lừa gạt đồng nghiệp với hy vọng được sếp ưu ái. Thế nhưng, chính trò tiểu nhân của họ lại khiến công việc thường xuyên gặp trục trặc, xui rủi ập đến bất ngờ khiến đường công danh khó mà mở mang.

Trong chuyện tình cảm, kiểu đàn bà mắt đảo liên tục phải đối diện với nhiều chuyện lận đận từ lúc yêu đương đến khi lập gia đình. Họ thiếu chân thành nên phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được hạnh phúc. Không những thế, tướng phụ nữ mắt láo liên còn rất vô tâm. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra cãi vã do những hiểu lầm, nghi ngờ từ người chồng.

Nói chuyện mà mắt đảo liên tục là người như thế nào?

Các nhà tâm lý học thường nhìn vào biểu hiện trên gương mặt để xác định xem liệu người đó có đang nói dối hay không. Nếu biết được cách xem tướng tướng người mắt đảo liên tục sang trái hay phải, bạn có thể “bắt bài” người khác qua chuyển động của đôi mắt, cụ thể như sau:

Nói chuyện mắt liếc sang phải

Nếu nói chuyện mắt liếc sang phải thì rất có thể họ đang nói xạo vì họ đang cố kích hoạt kí ức và sức tưởng tượng. Do vậy, nếu bạn hỏi ai đó điều gì mà người này mắt đảo như rang lạc sang bên phải thì đích thị là họ đang nói dối chứ không phải sự thật. Đôi mắt có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn.Việc liếc mắt hay đánh mắt sang phải tố cao bạn đang nói dối thì giật mắt phải liên tục lại là điềm báo tốt lành. Báo hiệu rằng bạn có thể sẽ nhận được may mắn trong công việc, sự nghiệp thành công hơn và cuộc sống.

Tổng hợp các kiểu nối mi đang hot nhất 2023 mà bạn nên biết

Nói chuyện mắt liếc sang trái

Ngược lại, nói chuyện mà mắt đảo liên tục sang trái hoặc nhìn xuống chứng tỏ họ đang cố nhớ lại các kỷ niệm hoặc thu thập suy nghĩ. Khi tưởng tượng một hình ảnh trực quan hoặc âm thành nào đó trong đầu, người ta cũng có xu hướng nói chuyện mắt liếc sang trái.

Khi nói dối mắt nhìn sang bên nào? 

Xem thêm: Các dáng mắt trong nhân tướng học tiết lộ điều gì về bạn?

Khi nói dối, chúng ta rất sợ giao tiếp bằng ánh mắt. Bởi vậy, nếu ai đó nói chuyện mà mắt đảo liên tục, không nhìn thẳng vào mắt bạn thì chứng tỏ họ đang nói dối. Vậy khi nói dối mắt nhìn sang bên nào?

Khi nói dối, họ sẽ sử dụng phần não bên phải để tư duy và mắt nhìn sang bên phải. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào người đó thuận tay nào. Thông thường, người nói dối thuận tay phải sẽ liếc sang phải, trong khi người nói dối thuận tay trái lại liếc sang trái. Người nói dối cũng có xu hướng chớp mắt nhanh hơn hoặc dụi mắt nhiều hơn bình thường.

Tuy nhiên, các kẻ nói dối cao thủ sẽ lợi dụng điều trái ngược để “bịa chuyện” nhằm đánh lạc hướng đối phương. 

Tướng người mắt đảo liên tục là biểu hiện của sự bất an, gian dối, thiếu trung thực nên dễ dàng bị “bắt bài” trong tâm lý học cũng như nhân tướng học. Nếu có tật nói chuyện mà mắt đảo liên tục thì bạn phải sửa ngay để tạo thiện cảm tốt hơn trong mắt người đối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN