Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt đoán tính cách vận mệnh

Bạn có biết? Mỗi bộ phận trên gương mặt đều mang một ý nghĩa nhân tướng học khác nhau. Nhờ vậy mà nhiều người xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt có thể đoán được đường công danh, sự nghiệp, vận hạn và tình duyên,…của họ. Vậy tướng mặt phụ nữ giàu sang như thế nào? Có các kiểu khuôn mặt phụ nữ nào? Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này nhé!

Dựa vào đặc điểm nào trên khuôn mặt phụ nữ để xem tướng?

Dựa vào đặc điểm nào trên khuôn mặt phụ nữ để xem tướng?
Dựa vào đặc điểm nào trên khuôn mặt phụ nữ để xem tướng?

Theo nhân tướng học, đặc điểm của mỗi bộ phận trên cơ thể như: mũi, mắt, thái dương, miệng, gò má, chân mày, môi, đường nét, tỷ lệ trên gương mặt,… đều có thể nói lên vận số của con người.

Do đó, các nhà nhân tướng học thường dựa vào những đặc điểm này để đoán tính cách, con đường sự nghiệp, sự thăng tiến của con người. Đây chính là lý do nhiều người quan tâm đến việc xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về ý nghĩa vận mệnh của từng bộ phận trên gương mặt phụ nữ, nội dung dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.

Xem tướng phụ nữ qua kiểu mặt

Mỗi kiểu mặt sẽ có ý nghĩa vận mệnh khác nhau, do đó nếu bạn muốn biết các kiểu khuôn mặt phụ nữ có tính cách, tướng số như thế nào thì hãy tham khảo ý nghĩa tướng số qua các kiểu khuôn mặt phụ nữ dưới đây:

Kiểu mặt Oval

Tướng phụ nữ qua kiểu mặt Oval
Tướng phụ nữ qua kiểu mặt Oval

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có dáng mặt Oval thường có tính cách kiên trì, hiền dịu, luôn biết cân bằng cảm xúc và sống “Dĩ hòa Quy Quý”. Nhờ vậy mà người sở hữu dáng mặt này thường được mọi người yêu quý, trọng dụng và trao cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Dáng mặt này có thể được gọi là tướng mặt phụ nữ giàu sang.

Kiểu khuôn mặt dài

Tướng phụ nữ qua khuôn mặt dài
Tướng phụ nữ qua khuôn mặt dài

Những người sở hữu dáng mặt dài có những đặc điểm tính cách có phần giống dáng mặt Oval, bởi phụ nữ có dáng mặt này cũng thường có tính cách hiền hậu, điềm tĩnh, khiêm tốn. Bên cạnh đó, họ thường rất tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận và có trách nhiệm cao trong công việc.

Cũng nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của cô nàng mặt dài cũng khá suôn sẻ. Tuy nhiên, nhược điểm trong tính cách của phụ nữ mặt dài đó là khá nhát, sợ phải đối đầu và đối mặt với rủi ro, thế nên việc thăng tiến trong công việc của họ trở nên khó khăn.

Kiểu khuôn mặt tròn

Tướng phụ nữ qua khuôn mặt tròn
Tướng phụ nữ qua khuôn mặt tròn

Trái ngược với dáng mặt dài, dáng mặt dài lại là cô nàng rất năng động, cá tính nhưng cũng rất tốt bụng, khả năng giao tiếp tốt nên có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Bởi cô gái mặt tròn rất được lòng những người thân xung quanh mình. Và cũng chính nhờ những tính cách này mà sự nghiệp của cô gái mặt tròn rất suôn sẻ, thu hút tài lộc, gia đình nhận được nhiều phúc lộc. Vì thế, khuôn mặt tròn cũng nằm trong số những tướng mặt phụ nữ giàu sang.

Khuôn mặt trái xoan

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt trái xoan
Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt trái xoan

Dáng mặt trái tim được đánh giá là dáng mặt đẹp, khuôn mặt có tỷ lệ vàng thu hút tài lộc. Những cô nàng mặt trái tim thường rất nhạy bén, giao tiếp tốt, thích nghi nhanh với công việc mới, luôn biết cách tạo một mối quan hệ tốt với bạn bè đồng nghiệp, sống lạc và yêu đời. Nhờ vậy mà cô nàng dáng mặt tròn được rất nhiều người yêu thích, dễ dàng tìm kiếm được nửa kia của mình.

Khuôn mặt vuông

Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt vuông
Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt vuông

Khác với các dáng mặt trên, phụ nữ có dáng mặt vuông thường khá nóng tính, luôn có chính kiến và bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, cô nàng mặt vuông cũng khá sắc sảo, chu đáo và có trách nhiệm cao trong công việc. Điều đặc biệt là phụ nữ mặt vuông thường có tố chất lãnh đạo, biết xử lý mọi tình huống khó khăn một cách ổn thỏa, được nhân viên kính trọng.

Ngoài các kiểu khuôn mặt phụ nữ nêu trên, còn có các khuôn mặt khác như khuôn mặt hình chữ nhật, khuôn mặt kim cương, khuôn mặt tam giác,…Tuy nhiên, các dáng mặt này không có nhiều người sở hữu nên các số liệu về nhân tướng học của chúng cũng rất ít.

Thông qua bài viết về chủ đề xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt, chúng ta có thể thấy mỗi một vị trí trên gương mặt con người đều ẩn chứa những ý nghĩa tướng số, vận mệnh riêng. Chính vì thế, nếu cảm thấy không hài lòng với những điểm trên gương mặt bởi chúng ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn thì có thể lựa chọn thẩm mỹ để thay đổi, nâng cấp đẹp hơn, tốt cho phong thủy hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy trân trọng và yêu từng đặc điểm trên gương mặt thì không phải lo lắng về những ý nghĩa tướng số, vì thực chất chúng không thực sự đúng. Truy cập ngay Website: https://medicskin.vn/ để có thể tìm hiểu thêm nhiều phương pháp làm đẹp ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN