Xem tướng số đàn ông lông mày nhạt nói lên điều gì?

Dựa vào độ đậm nhạt của lông mày cũng đoán được phần nào tính cách, cuộc đời của một người. Theo quan niệm phong thủy, tướng số đàn ông lông mày nhạt còn được gọi là “hoàng bạc mi”, báo hiệu số mệnh long đong lận đận. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin tìm hiểu ý nghĩa tử vi và cách khắc phục tướng lông mày thưa nhạt trong bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của tướng số đàn ông lông mày nhạt

tuong-so-dan-ong-long-may-nhat
Đặc điểm của tướng số đàn ông lông mày nhạt

Tướng số đàn ông lông mày nhạt khi quan sát sẽ thấy lông mày rất mờ, mật độ lông mày mọc thưa thớt, mảnh và nhỏ như lông măng. Thoạt nhìn, tướng lông mày thưa nhạt gần như biến mất, khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sắc, mất cân đối và thiếu sức sống. Tướng số đàn ông lông mày nhạt có thể chia thành 3 loại phổ biến dưới đây:

 • Tướng lông mày thưa nhạt dần về phía đuôi: Càng về đuôi lông mày, các sợi lông càng thưa thớt, nhìn xa không thấy đuôi chân mày.
 • Lông mày nhạt ở giữa và đuôi mày: Nhìn từ xa cảm giác chỉ có phần đầu lông mày đậm nét, còn phần giữa và đuôi khá mờ nhạt.
 • Lông mày nhạt từ đầu đến đuôi: Toàn bộ chân mày đều nhạt màu, đôi khi tạo cảm giác không có chân mày.

Xem tướng số đàn ông lông mày nhạt

Theo quan niệm tướng số tử vi, tướng số đàn ông lông mày nhạt có cuộc đời long đong lận đận, túng thiếu. Về tính cách, họ là người rất lạnh lùng, vô tâm, vô cảm, sống chỉ biết bản thân mình và thiếu tình người. Kiểu đàn ông lông mày nhạt ngắn cũng thiếu ý chí, lười phấn đấu nên công danh sự nghiệp không có gì khởi sắc.

 • Lông mày ngắn hơn đuôi mắt, mọc rải rác, mọc lung tung, thưa hói là người nhạt nhẽo, vô vị, túng thiếu tiền bạc, dù nỗ lực đến mấy cũng không tích lũy được tài sản, tài chính bấp bênh, anh em trong nhà mất đoàn kết.
 • Lông mày thưa ngắn, các sợi lông mày mọc dựng đứng, mọc ngược hoặc xoắn vào nhau, ánh mắt vô thần là kẻ ngu ngốc, ngoan cố.
 • Lông mày thưa nhưng dáng thô, to, lởm chởm là người ngông cuồng. 
 • Lông mày thưa ngắn hơn đuôi mắt là kẻ cô độc, thích làm mọi thứ một mình, ít bạn bè.
 • Tướng lông mày thưa nhạt, mỏng là kẻ thảo mai, nịnh nọt, bất tài, vô dụng.
 • Lông mày thưa nhưng đuôi mày có nốt ruồi đen là kẻ “háo dâm”, có thói trộm cắp, tham lam tột độ.

Vậy lông mày nhạt nói lên điều gì? Quan niệm cho hay, đàn ông lông mày thưa nhạt là người nghèo hèn, đời khó mà sang lên được.

Đoán tính cách vận mệnh qua các kiểu tướng số đàn ông lông mày nhạt

Theo phong thủy, tướng số đàn ông lông mày nhạt còn gọi là “hoàng bạc mi”, thể hiện tính cách khó đoán, số phận bạc bẽo. Họ sống hướng nội, trầm tư, hay để bụng những chuyện vặt vãnh và khá ích kỷ. Đường tình duyên cũng không mấy viên mãn vì sự cảm tính, dễ dao động và thích an toàn.

long-may-nhat-o-nam
Đoán tính cách vận mệnh qua các kiểu tướng số đàn ông lông mày nhạt

Tùy vào từng kiểu tướng số đàn ông lông mày nhạt mà luận giải tính cách cũng có sự khác nhau:

 • Tướng lông mày thưa nhạt: Học vấn cao, có hiểu biết nhưng mưu mô, lươn lẹo.
 • tướng số đàn ông lông mày nhạt, mắt dài: Tuổi trẻ sung túc, giàu sang nhưng tiêu hoang, hậu vận khó dư giả.
 • Đàn ông lông mày ngắn, thô, mọc không đều, chiều dài ngắn hơn đuôi mắt: Tính cách nhạt nhẽo, sự nghiệp bấp bênh, gia đình lục đục.
 • Đàn ông lông mày nhạt ngắn, thưa, sợi mọc ngược, mọc xoắn, mắt nhiều lòng trắng: Người cố chấp, bảo thủ.
 • Đàn ông lông mày nhạt, khuôn rộng, thô cứng: Tính khí nóng nảy, bực bội, hay cáu giận, không có ý chí.
 • tướng số đàn ông lông mày nhạt, chưa đến đuôi mắt: Giao tiếp kém, ích kỷ, công danh sự nghiệp không có gì nổi bật.
 • Lông mày thưa, đuôi mày có nốt ruồi: Tham lam, dục vọng, trọng vật chất.

Đàn ông lông mày thưa nhạt phải làm sao?

Không chỉ xấu tướng mà kiểu đàn ông lông mày nhạt ngắn còn bị đánh giá thấp về mặt thẩm mỹ, khiến gương mặt nhạt nhòa, kém thu hút, không toát lên được khí chất mạnh mẽ, uy quyền của đấng nam nhi. 

Để cải thiện nhược điểm này, cánh mày râu có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như dưỡng lông mày bằng các nguyên liệu thiên nhiên, dùng thuốc kích thích mọc lông mày hoặc định hình chân mày phong thủy không xâm lấn hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày.

Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên

Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên kích thích làm dày lông mày
Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên kích thích làm dày lông mày

Thoa dầu dừa, dầu oliu, gừng, hành tây… lên lông mày thưa nhạt là cách đơn giản mà đàn ông có thể thực hiện hàng ngày bởi sự an toàn và lành tính, không gây kích ứng, ngứa ngáy cho da. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp mày là thực hiện cầu kỳ, rất mất thời gian, hiệu quả không quá khác biệt, đặc biệt là các trường hợp lông mày quá thưa và mảnh.

Bôi thuốc kích thích mọc lông mày

Lông mày nhạt phải làm sao? Bôi thuốc mọc lông mày vừa nhanh gọn, vừa dễ sử dụng lại có thể giúp sợi lông mọc dài, dày và chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, thuốc kích thích nang lông không thể làm tăng số lượng lông mày mới và khó cải thiện được dáng chân mày về đúng form hợp phong thủy. Hơn nữa, hiệu quả mà các loại thuốc kích mày đem lại còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Điều này lý giải tại sao nhiều người sử dụng thuốc bôi mọc lông mày một thời gian dài mà không thấy kết quả. Tướng lông mày thưa nhạt không những không đậm hơn mà còn bị dị ứng, kích ứng, thậm chí rụng mất  lông mày.

Định hình chân mày phong thủy hút tài lộc Nature Brows

Định hình chân mày phong thủy Nature Brows bằng tinh chất Collagen và Keratin nhập khẩu là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp cải thiện triệt để và nhanh chóng tướng số đàn ông lông mày nhạt. Đây là phương pháp nuôi dưỡng chân mày mọc dài và rậm rạp tự thân không xâm lấn, điêu khắc hay phun xăm. Cặp chân mày thưa ngắn ban đầu sẽ được chải chuốt, dựng lên và định hình vào đúng kiểu dáng phong thủy thời thượng phù hợp với gương mặt. 

Điểm đặc biệt của công nghệ định hình chân mày phong thủy Nature Brows là ứng dụng 100% combo tinh chất Collagen và Keratin hiện đại bậc nhất tại Hoa Kỳ vào thẩm mỹ lông mày. Thay vì kẻ vẽ mất thời gian, phun xăm đau đớn, trổ màu hay bôi thuốc, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên đằng đẵng không có kết quả, đàn ông lông mày nhạt ngắn bẩm sinh chỉ cần định hình một lần duy nhất là lông mày sẽ mọc mượt, dài, rậm và vào nếp rất tự nhiên.  

Định hình lông mày Nature Brows (1)
Định hình lông mày Nature Brows

Ngoài tác dụng khắc phục tướng số đàn ông lông mày nhạt nghèo hèn, mất thẩm mỹ, công nghệ định hình chân mày phong thủy hút tài lộc Nature Brows còn xóa bỏ mọi khuyết điểm thường gặp ở cả nam và nữ như mọc lông mày mọc xoắn vào nhau, mọc dựng đứng, chân mày ngắn hơn đuôi mắt, có sẹo xấu, phun xăm kém hiệu quả…

Ưu điểm của công nghệ định hình chân mày phong thủy Nature Brows hiện đại nhất hiện nay:

 • Không phun xăm, điêu khắc, xâm lấn đau đớn hay để lại biến chứng, rủi ro cho khách hàng.
 • Xóa bỏ nỗi tự ti của cánh mày râu về tướng số đàn ông lông mày nhạt, thưa ngắn; tự tin thay đổi vận mệnh may mắn, nhiều tài lộc, hợp phong thủy cực kỳ thời thượng.
 • Sợi lông mày tự thân mọc xuôi chiều dài và đều, mượt mà vào nếp tự nhiên.
 • Lông mày chắc khỏe, có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhiều kiểu dáng gương mặt khác nhau.
 • Thực hiện nhanh chóng, đẹp ngay sau khi làm.

Hiện nay, công nghệ định hình chân mày đang được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ tập đoàn Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin, hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Y khoa công nghệ cao không xâm lấn top 1 tại Việt Nam.

Nếu đang phân vân lông mày nhạt phải làm sao cho hợp thời và hợp phong thủy, khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc ghé thăm trực tiếp các chi nhánh Medic Skin trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí tận tình.

Tướng số đàn ông lông mày nhạt sớm muộn cũng cần được cải thiện vì nó là tướng xấu, khiến chủ nhân vất vả, lận đận cả trong sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống. Đàn ông lông mày nhạt ngắn đừng ngần ngại tìm đến các công nghệ hiện đại như định hình lông mày tại Medic Skin để sở hữu vẻ ngoài thu hút, điển trai và đón nhiều tài lộc, may mắn đến với vận mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN