Xem tướng số lông mày giao nhau và cách khắc phục

Lông mày giao nhau được coi là bất thường bởi hai đầu lông mày chạm vào nhau, lấn vào vị trí ấn đường. Người có lông mày giao nhau không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Trong bài viết này, cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin xem tướng số lông mày giao nhau và các cách khắc phục triệt để khuyết điểm này nhé.

Lông mày giao nhau là gì? Cách nhận biết

Lông mày giao nhau là kiểu chân mày có phần đầu mày kéo dài quá mắt, hai đầu chân mày chạm và giao nhau ở giữa trán. Lông mày giao nhau mọc phủ che hết ấn đường (cung Tài lộc), khiến gương mặt tối tăm và dữ dằn hơn.

Lông mày giao nhau là gì? Cách nhận biết
Lông mày giao nhau là gì? Cách nhận biết

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Lông mày giao nhau là đặc điểm khá hiếm gặp nhưng một khi đã sở hữu thì người này lại bị đánh giá thấp cả trên hai phương diện là thẩm mỹ và tướng số.

Xét về thẩm mỹ

Lông mày giao nhau khiến gương mặt mất cân đối, rậm rạp và hung dữ hơn. Ấn đường là vị trí đón hào quang của gương mặt nên khi bị che lấp sẽ làm gương mặt bị u tối. Điều này khiến chủ nhân khó người sở hữu khó tạo được thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng nhiều đến việc giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.

Xét về nhân tướng học

Theo phong thủy, lông mày giao nhau được coi là đặc điểm phá tướng vì nó che mất cung Tài lộc. Phụ nữ hay đàn ông sở hữu nét tướng này đều trắc trở, kém may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên. Các mối quan hệ bị cản trở, khó hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Dù có cố gắng nhiều đến mấy thì người sở hữu lông mày giao nhau cũng không đạt được mục tiêu và thành công như mong đợi. 

Như vậy có thể thấy, dáng lông mày giao nhau mang ý nghĩa không tốt cả về thẩm mỹ lẫn tướng số. Vì thế mà hầu hết những người sở hữu dáng lông mày như vậy thường muốn khắc phục nó để cải đổi vận số, giúp gương mặt sáng sủa và cuốn hút hơn.

Tính cách người có lông mày giao nhau

Nam giới có cặp chân mày giao với nhau tính tình gia trưởng, bảo thủ, độc đoán. Họ chỉ muốn làm mọi việc theo ý mình, sẵn sàng bỏ ngoài tai những lời khuyên răn, góp ý của người khác. Đây là tuýp đàn ông ích kỷ, ít giao tiếp với mọi người xung quanh, không hứng thú với các hoạt động xã hội. Nam giới sở hữu lông mày giao nhau thích cô lập mình với xã hội. Trong môi trường công sở, họ chỉ ưu tiên làm việc một mình. 

Phụ nữ có lông mày giao nhau lại khá bướng bỉnh, tự cao nên không mấy ai yêu mến. Họ cũng rất ích kỷ, thu hẹp các mối quan hệ. Những cô gái này cũng không thích giao tiếp, làm việc với các đồng nghiệp xung quanh..

Xem tướng số lông mày giao nhau ở nam và nữ

Dưới đây luận giải chi tiết tướng số lông mày giao nhau ở đàn ông và phụ nữ

Lông mày giao nhau ở đàn ông

Lông mày giao nhau ở đàn ông
Lông mày giao nhau ở đàn ông

 

Về sự nghiệp

Con đường quan lộc, thăng tiến của người đàn ông sở hữu lông mày giao nhau bị cản  trở rất nhiều. Dù họ có cố gắng, nỗ lực đến mấy thì thành công cũng không mỉm cười với họ. Vì thế mà đa số những người có nét tướng này chỉ trói chân với việc làm công ăn lương ổn định.

Về tình duyên, hôn nhân

Nam giới có chân mày nối liền nhau cũng gặp nhiều trắc trở, lận đận trong chuyện tình cảm. Vì bản tính trăng hoa, lăng nhăng cùng nhu cầu tình dục quá cao nên họ khó chung thủy với một mối tình. Những người này có xu hướng kết hôn muộn (thường phải sau 30 – 40 tuổi), nhưng sau khi kết hôn lại thay đổi tính nết, biết quan tâm đến gia đình, yêu thương vợ con và biết cách nuôi dạy con cái.

Về hậu vận

Nhìn chung, cuộc đời người đàn ông có lông mày giao nhau cũng không quá tệ. Về già, họ được hưởng cuộc sống viên mãn bên con cháu, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Lông mày giao nhau ở nữ nói lên điều gì?

Về sự nghiệp

Phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi tính cá nhân, riêng tư cao.  Họ muốn gắn bó lâu dài với những công việc ổn định, bàn giấy văn phòng, không đam mê những thứ mới mẻ, mạo hiểm. Do vậy mà con đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, đủ chi trả các khoản chi tiêu trong gia đình chứ không quá xuất sắc.

Về tình yêu, hôn nhân

Chính vì không đam mê phát triển sự nghiệp nên phụ nữ có tướng lông mày giao nhau lại có khả năng vun vén, chăm sóc hạnh phúc gia đình sau khi kết hôn. Tuy nhiên, đường con cái lại không mấy thuận lợi vì họ có xu hướng sinh con muộn hơn bạn bè cùng trang lứa.

Lông mày giao nhau ở nữ nó lên điều gì?
Lông mày giao nhau ở nữ nó lên điều gì?

Về hậu vận

Về già, cuộc sống của họ cũng chỉ đủ để chi trả chứ không có để dư. Phụ nữ có lông mày giao nhau cũng không được hưởng phúc lộc từ con cháu. Con cái đa phần đều “tha hương cầu thực”, về già chỉ có hai vợ chồng nương tựa vào nhau. 

Lông mày giao nhau là tốt hay xấu?

Trên thực tế, không ai muốn sở hữu dáng lông mày giao nhau “bất thường” này bởi cuộc sống sẽ xui rủi, trắc trở cẻ về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Xem tướng mặt có lông mày giao nhau là phá tướng. Ân đường – Cung quan lộc bị che khuất hoàn toàn nên số mệnh vất vả, gian truân, không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của người khác. Không những thế, phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau còn được gắn với sự độc đoán, ích kỷ, ghen tị với người đời. 

Lông mày giao nhau là khuyết điểm lớn khiến gương mặt to ngang và kém sắc,  đôi mắt nhìn “không có hồn”. Nếu lông mày rậm rạp, đậm màu thì dễ gây cảm giác dữ tợn, khó gần, mất thiện cảm với mọi người xung quanh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ xã hội, cản trở chuyện kinh doanh, hợp tác và yêu đương.

Có nên triệt lông mày giao nhau không?

Để thay đổi dáng lông mày giao nhau, nhiều người quyết định triệt lông mày tại khu vực ấn đường bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nhìn chung, triệt lông mày đem lại hiệu quả triệt để lâu dài nhưng chi phí sẽ đắt hơn nhiều các phương pháp cạo, tỉa lông mày. Tuy nhiên, triệt lông mày giao nhau có thể gây ra một số tác dụng phụ như viêm da, kích ứng. 

Do vậy, lời khuyên cho những ai đang sở hữu cặp chân mày giao nhau muốn triệt lông vĩnh viễn là hãy tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này. Quan trọng hơn cả là bạn phải lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật viên lành nghề và công nghệ hiện đại để đảm bảo quy trình triệt lông hiệu quả và an toàn. Bạn cũng nên tham vấn ý kiến chuyên gia về tình trạng da thực tế để tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Cách khắc phục lông mày giao nhau

Dù là nam giới hay nữ giới thì việc lông mày giao nhau cũng là một nhược điểm. Để cải đổi vận mệnh, bạn phải sớm tìm ra giải pháp để khắc phục hai hàng lông mày giao với nhau:

Dưới đây là một số cách khắc phục lông mày giao nhau bạn có thể tham khảo:

Lông mày giao nhau có nên cạo tỉa không?

Cạo, tỉa lông mày là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn để sở hữu cặp chân mày gọn gàng, sắc nét hơn. Sau khi cạo tỉa, ấn đường sẽ thông thoáng và gương mặt hài hòa, cân đối hơn. Cạo tỉa lông mày vừa dễ thực hiện, vừa tiết kiệm chi phí nên nó phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể áp dụng phương pháp này trong trường hợp lông mày giao nhau hoặc lông mày quá rậm rạp.

Vậy lông mày giao nhau có nên cạo? Tuy hiệu quả đem lại khá rõ rệt và nhanh chóng nhưng không được trong thời gian lâu dài. Lông mày sẽ mọc lại sau vài ngày hoặc 1-2 tuần, tùy vào cơ địa của mỗi người. Bạn có thể cạo, tỉa nhưng phải thực hiện thường xuyên mới có hiệu quả. Khi cạo, tỉa lông mày, bạn cũng phải hết sức cẩn thận để tránh gây trầy xước, chảy máu.

Ngoài ra, sau khi cạo, lông mày mọc lại sẽ cứng, đen hơn. Một nhược điểm nữa của phương pháp này là làm lỗ chân lông trở nên to hơn bình thường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Triệt lông mày

Hiện nay, nhiều công nghệ triệt lông hiện đại giúp triệt sạch đến 99% các sợi lông mày giao nhau ở ấn đường, hiệu quả lâu dài sau một liệu trình thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đem lại kết quả tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lông mày là vị trí rất nhạy cảm, đòi hỏi phải áp dụng công nghệ Laser hiện đại để tránh tổn thương đến da. Nếu muốn khắc phục tình trạng lông mày giao nhau, bạn phải chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín.

Điêu khắc phun xăm chân mày

Nếu quá mệt mỏi với việc phải tỉa, cạo, triệt lông mày thường xuyên thì phun xăm, điêu khắc chân mày là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Ngoài việc xóa bỏ các sợi lông mày rậm rạp giao nhau, công nghệ điêu khắc chân mày còn giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên, sắc sảo chỉ một lần thực hiện duy nhất. 

Các công nghệ điêu khắc chân mày còn kết hợp phủ bóng, tạo màu để chân mày hợp với tone da và màu tóc. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật xâm lấn, có thể khiến lông mày bị mất dáng, trổ màu, kích ứng nếu thực hiện tại các cơ sở thiếu tin cậy.

Công nghệ định định lông mày Nature Brows

Công nghệ định định lông mày Nature Brows là phương pháp khắc phục tình trạng lông mày giao nhau không xâm lấn thế hệ mới. Thay vì kẻ vẽ, chạm khắc hay phun xăm lông mày, công nghệ định định lông mày Nature Brows sử dụng 2 tinh chất độc quyền là Collagen và Keratin giúp làm mềm, duỗi thẳng và định hình lông mày đẹp tự nhiên, phong thủy, phú quý thời thượng và phù hợp với gương mặt.

Đây là công nghệ thẩm mỹ lông mày hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Hoa Kỳ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin. Nature Brows có thể khắc phục đồng thời nhiều khuyết điểm trên lông mày như lông mày mờ nhạt, mọc lung tung, mất form dáng. Hiệu quả có thể duy trì trong 2-3 tháng, giúp khách hàng sở hữu cặp lông mày vừa sắc nét tự nhiên, vừa hợp phong thủy để cải đổi vận số, xua tan xui rủi và tài lộc cho sự nghiệp, tình duyên.

Ưu điểm của công nghệ định hình lông mày Nature Brows:

  • Không xâm lấn – Không phun xăm – Không nghỉ dưỡng: Lông mày không bị đứt gãy, trổ màu, bong tróc, mất dáng.
  • Chải chuốt, định hình lông mày phong thủy linh hoạt theo từng khuôn mặt, sợi mày bóng mượt, đen nhánh.
  • Chân mày sang chảnh, thời thượng, bắt trend của các sao hạng A trong và ngoài nước. 
  • Thực hiện nhanh chóng, đẹp ngay sau khi làm.
  • Được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Với công nghệ định hình chân mày Nature Brows, bạn không còn phải tự ti về cặp lông mày giao nhau dữ tợn, mất cân đối. Quy trình thực hiện 1:1 cùng các chuyên gia hàng đầu, ứng dụng 100% công nghệ tiên tiến giúp khách hàng cảm thấy an tâm, không lo mất thời gian hay đau đớn, biến chứng. 

Hãy để Medic Skin giúp bạn thay đổi vận mệnh, tạo thiện cảm ấn tượng trong mắt mọi người với công nghệ định hình chân mày bằng cách liên hệ hotline hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây.

Hình ảnh lông mày trước và sau khi định hình với công nghệ Nature Brows
Hình ảnh lông mày trước và sau khi định hình với công nghệ Nature Brows

Lông mày giao nhau là đặc điểm phá tướng, khiến gương mặt tối tăm và vận mệnh xui rủi, kém may mắn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã tìm được một phương pháp khắc phục dáng mày giao nhau, sớm sở hữu cặp chân mày sắc sảo, hợp phong thủy và phù hợp với các đường nét trên gương mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn khách hàng

HÃY LÀ 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN